Phim Sex Bú Lồn Việt Nam Bạn Trai Vét Máng Cực Sướng Âm Đạo

Thời lượng: 02:26

 Để giúp cho các anh em vui sướng hơn, thỏa mãn nhu cầu làm tình của mình cho đến khi thật sung sướng. Bộ phim sex việt nam mới này sẽ dạy cho anh em biết cách bú lồn con gái để làm cho người yêu mình được sung sướng. Nhìn cách chàng trai bú mút cái lỗ lồn của cô gái đến mức khiến nó chảy nước rồi cô gái nằm rên rỉ vì quá sướng. Chàng trai ra sức bú mạnh vào lỗ lồn của cô gái làm cho cả 2 sung sướng chịu không nổi.

 

Mãn nhãn và đầy kích thích khi xem phim sex bú lồn việt nam bạn trai vét máng cực sướng âm đạo. 

 

 Cảnh đầu của bộ phim là hình ảnh cô gái xinh đẹp khỏa thân nằm ngửa trên chiếc giường lớn. Cặp vú to căng tròn nổi bật với núm vú màu hồng, cô gái dạng háng của mình ra để lộ cái mu lồn thưa  lông màu hồng nhìn đến mê người. Chàng trai đưa đầu vào ngửi lấy mùi hương của cái lồn ấy rồi hôn một cái khiến cho cái lỗ lồn ấy bất giác rung lên rồi chảy nước ra ngoài.

Dùng tay banh rộng cái lồn của cô gái ra, nhìn vào 2 mép thịt hồng hào cùng hột le dính nước bên trong đầy ngon ngọt. Chàng trai liền nuốt nước bọt 1 cái ực rồi vùi đầu vào sâu hơn bên trong đó. Lè lưỡi ra liếm lấy 2 mép lồn hồng xinh đẹp ấy, đưa lưỡi vào sâu bên trong hột le ấy mà mút cho thật mạnh mẽ. Lưỡi đâm sâu vào khiến cho cô gái thở dốc liên tục không dừng lại.

Nghỉ 1 lát rồi tiếp tục mút mạnh và sâu hơn bên trong cái lỗ lồn dâm đãng đó. Ngước mặt nhìn cô gái đang thở dốc hưởng thụ, cặp vú phập phồng lên xuống đầy kích thích. Chàng trai lại chúi cái đầu của mình vào trong, cái lưỡi như con rắn mà mút sâu vào trong hơn nữa. Càng mút sâu vào bên trong càng làm cho cơn nứng dâng trào lên mạnh mẽ không dừng lại, cô gái quá sướng nên xuất tinh ra ngoài.

 

Xem một màn bú liếm lấy lỗ lồn của cô gái ấy từ chàng trai, vẻ mặt của cô gái sướng lên như điên anh em cũng muốn học hỏi và bú mút theo. Bộ phim sex bú lồn việt nam với cận cảnh những chiếc ảnh sex chất lượng cao về cái lồn non tơ ấy làm cho anh em bị kích thích mạnh mẽ hơn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT