Phim sex của học sinh Việt Nam dẫn nhau vào nhà nghỉ địt nhau

Thời lượng: 03:00

Phim sex về lứa tuổi học sinh luôn là đề tài được săn đón nhiều nhất. Nhìn những cô cậu học trò mới lớn tập tành chơi trò tình tình dục giống người lớn không khỏi khiến người xem kích thích. Cùng xem phim sex để giải tỏa căng thẳng sau những ngày dài chạy deadline mệt mỏi và anh em sẽ thấy phấn chấn có tinh thần trở lại ngay. 

 

Phấn kích cực mạnh với phim sex của học sinh việt nam dẫn nhau vào nhà nghỉ địt nhau. 

 

Đôi bạn trẻ đang trong tiết tự học lại mở phim sex để xem, nhưng đang xem giữa chừng thì lại lên cơn nứng nên cả hai quyết định trốn học để đi giải quyết cơn khát. Leo ra trường từ dãy tường học phía sau cả hai ghé vào một nhà nghỉ gần đó để chịch dập tắt cơn nứng. 

Vừa vào phòng cả hai đã không kìm được mà ôm hôn nhau tới tấp, vừa hôn vừa cởi bỏ mớ quần áo vướng víu ra. Quần áo rải rác từ phía cửa cho đến bên chiếc giường mềm mại. Cô nàng xô ngã anh bạn học xuống giường còn mình thì ngồi lên người anh ta. Nhìn con cu đã cương cứng mà chuẩn xác ngồi thẳng xuống nó. Phập con cặc to lớn đã cắm thẳng vào trong cái lỗ lồn đầy ướt át của cô nàng. Khoái cảm dâng trào làm cả hai sung sướng, cô gái không ngừng nhổm mông dậy mà nhún nhảy trên người bạn nam. Mỗi một cú nhảy con cặc càng tiến sâu vào bên trong lõi lồn hơn khiến cho cô không nhịn được mà rên lên ư ử. 

Đổi tư thế đẩy cô gái về phía trước hai tay chống lên giường và chổng mông về phía mình. Với tư thế này bạn nam vừa có thể nhìn thấy cái lồn đầy nước và cặp mông to tròn của cô nàng. Đưa tay xoa bóp cặp mông to ấy đánh vào mấy phát ngay lập tức độ đàn hồi và mềm mại của nó làm anh mê luyến. Con cặc to phồng ngay lập tức đâm thẳng vào cái lồn bị địt đến sưng đỏ của cô nàng mà đâm vào. Vừa địt vừa đưa tay về phía trước xoa bóp cặp vú đầy đặn của cô nàng làm cho cô chịu không nổi mà van xin. Như nhận được thỉnh cầu anh bạn càng hăng hái đâm sâu vào bên trong càng nhanh và mạnh mẽ bắn hết tất cả vào bên trong của cô nàng. 

 

Xem phim sex việt nam với những cảnh quay rõ nét đầy dâm đãng của cô cậu học sinh làm cho anh em không khỏi nứng lên từng cơn. Nhìn cái lồn đầy nước ấy thật muốn có được cô em như vậy để mà chịch cho thoả thích. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT