Phim Sex Gái Gọi Sinh Viên Việt Nam Làm Tình Kiếm Thêm Thu Nhập

Thời lượng: 09:32

Sự kích tình chưa từng có từ những cảnh sex làm tình của gái gọi làng chơi với khách làm người xem hứng thú cực kỳ. Phim sex việt là một bộ phim hay khiến người xem như bị hút vào theo. Nội dung bộ phim kể về em gái sinh viên vì kiếm thêm thu nhập cho mình nên đã đi làm gái gọi. Và cô nàng đang ra sức bú cu cho khách hàng của mình để giúp anh ta lên đỉnh 1 cách nhanh chóng. 

 

Phim sex gái gọi sinh viên việt nam làm tình kiếm thêm thu nhập đầy kích thích. 

 

Em sinh viên m gái gọi xinh đẹp vì kiếm thêm thu nhập nên đi khách, vào khách sạn đã đặt trước người đàn ông đã nằm trên giường chờ sẵn cô đên để thỏa mãn nhu cầu tình dục cho anh ta. Cái áo 2 dây mỏng manh không thể nâng đỡ cặp vú to trĩu nặng, anh ta đút tay vào mặc sức mà xoa nắn. Bị kích tình, em gái cũng đưa tay xuống đũng quần của anh ta mà miết nhẹ.

Cởi bỏ chiếc áo vướng víu giải thoát cho 2 quả vú to nặng nề của mình, quỳ xuống ngắm nghía con cặc to của anh ta.  Dùng đôi tay vuốt ve sục lên sục xuống cho nó cứng lên dựng đứng rồi hé môi vào ngậm. Miệng nhỏ ngậm lấy con cu tha hồ bú mút khiến cho con cu nứng càng thêm nứng, anh khách quá sướng mà rên rỉ rồi cầm lấy tóc em gái dập vào liên hồi.

Cảm giác con cu càng ngày càng to hơn trong khoang miệng, bị nắm đầu khiến con cu dài đâm sâu vào cuống họng. Quá phấn kích em gái vẫn tiếp tục bú mút và phối hợp theo từng nhịp nắc cặc vào mồm mình. Chiếc lưỡi nhỏ đảo đều xung quanh đầu khấc khiến cho chàng trai sướng điên lên mà bắn hết tinh vào mồm em gái nhỏ.

Ngồi dậy lấy bao cao su đeo vào cho con cặc to lớn ấy, canh chính xác mà ngồi thẳng xuống, ngay lập tức con cu to bự đã tiến sâu vào trong lỗ lồn của cô nàng. Cái lồn non mềm đầy lông đen đang không ngừng cắn nuốt con cu to lớn ấy. Cô nàng nhổm mông nhấc lên từng cái nhún nhảy làm cho anh khách sướng như điên mà nằm rên rỉ hưởng thụ sự phục vụ này. 

Phim Sex Gái Gọi Sinh Viên Việt Nam Làm Tình Kiếm Thêm Thu Nhập

Một màn bú cu điêu luyện của em gái gọi xinh đẹp cho khách hàng, khiến anh tai lên đỉnh.  Người xem có thể xem được cận cảnh những ảnh sex chất lượng cao khi cô nàng bú cu của anh ta đầy tuyệt vời. Chỉ cần nhìn thôi là cơn thèm khát tình dục của biết bao anh em trỗi dậy và muốn được cái miệng nhỏ đó bú mút giải quyết.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT