Phim Sex Gay Thầy Giáo Việt Nam Gọi Học Sinh Nam Đến Nhà Trả Bài Mỗi Ngày

Thời lượng: 33:50

 Những bộ phim sex hay sẽ làm cho anh em lâng lâng phấn khích quên cả lối về. Nhất là những bộ phim về đề tài giáo viên và học sinh mà còn lại là phim sex gay càng làm cơn hứng thú khát tình của anh em dâng trào. Nhìn những hình sex mới nhất của người thầy giáo dâm dục lừa lôi kéo học sinh của mình về nhà làm tình cực lôi cuốn. Người xem sẽ phấn khích theo từng chuyển động trong bộ phim. 

 

Say mê với các cơn nứng mà bộ phim sex gay thầy giáo việt nam gọi học sinh nam đến nhà trả bài mỗi ngày mang lại. 

 

Thầy giáo dạy toán luôn yêu thích lớp phó học tập của lớp mình nên đã tìm nhiều cách để có thể chịch được cậu. Nhưng ông ta không biết được rằng cậu học trò nhỏ cũng có ý với mình. Sau nhiều lần dụ dỗ thì cả 2 đến với nhau như 1 lẽ tự nhiên. Mỗi lần cậu đều lấy lý do qua nhà thầy trả bài phụ đạo để bố mẹ cho đi. 

Trong căn phòng ngủ, 2 thầy trò ôm lấy nhau vừa hôn mỗi vừa cởi đồ ra. Cơ thể trắng nõn của cậu học trò làm cho anh thầy thèm thuồng, đưa tay xoa nắn khắp cơ thể làm cho cậu học sinh không chịu được rên lên từng tiếng. Nhìn chằm chằm vào con cu ấy rồi đưa tay xuống cầm lấy nó lên mà vuốt ve lên xuống không dừng lại. Vừa vuốt ve vừa xoa nắn kích thích cho con cu ấy trở nên cứng và dựng đứng lên. 

Cúi đầu xuống ngậm lấy con cu to lớn ấy vào trong khoang miệng của mình mà mút. Lưỡi đảo quanh qua thân cu, đè đầu lưỡi lên thân cu khiến cho nó chảy nước nhờn ra. Hôn sâu và liếm mút lấy 2 hòn dái, tay vẫn đang sục nhanh con cu lên xuống không dừng lại. Ngậm con cu vào trong khoang miệng mà liên tục bú lấy, đưa lên đưa xuống giúp cho con cu cương cứng lên. 

Quá kích thích cậu học trò đưa tay lên chiếc giường rồi chổng mông của mình lên cao, đưa tay xuống vạch lấy lỗ nhị của mình ra. Người thầy cao lớn liền đi tới lè lưỡi ra liếm mút lấy cái lỗ ấy khiến chàng trai bé con phía dưới la oi ói. Đâm con cu vào bên trong lỗ đít của cậu học sinh mà ra sức đâm thọc mạnh. Càng nhấp vào trong lại càng ta sức mà đụ, sự sung sướng do lỗ đít đem lại khiến cho người thầy phía trên bắn tinh vào bên trong. 

Phim Sex Gay Thầy Giáo Việt Nam Gọi Học Sinh Nam Đến Nhà Trả Bài Mỗi Ngày
Bộ phim sex việt gay thầy giáo và học sinh địt nhau hoàn toàn mới khiến cho anh em được thỏa mãn những nhu cầu tình dục và khoái cảm của mình. Anh em sau khi xem bộ phim này thì cơn nứng tình liền dâng cao lên mạnh mẽ.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT