Phim Sex Gay Việt Nam 2015 Khởi Động Tình Dục Trước Khi Bơi

Thời lượng: 37:26

Ngày nay xã hội đã dần chấp nhận và có cái nhìn thoáng hơn về các cặp yêu nhau đồng giới. Nên có nhiều bạn trẻ đã thoải mái công khai giới tính và sống thật với những điều mình hằng mong ướt. Và cặp đôi trong phim cũng vậy, họ được tự do yêu đương và thể hiện tình cảm cho nhau. Cùng xem sex việt để hoà nhập vào thế giới tình cảm làm tình của hai chàng thanh niên gay này nhé. 

 

Cực kích thích với phim sex gay việt nam 2015 khởi động tình dục trước khi bơi. 

 

Mở đầu bộ phim là cảnh hai cậu thanh niên với thân thể cường tráng và chiếc quần bơi bên dưới đang tiến vào hồ bơi. Trước khi xuống bơi họ sẽ khởi động thân thể trước nhưng bất ngờ cả hải người lại nổi lên cơn hứng tình ngay lúc này. Thế là nhân lúc hồ bơi buổi trưa vắng người họ đã đè nhau ra làm tình ngay tại đó. 

Để anh bạn mình dựa vào thành bể bơi, cậu bạn xoa nắn khắp cơ thể của bạn mình. Đầu lưỡi phác hoạ lên đôi môi ấy rồi đưa vào bệ trong khoang miệng dây dưa với nhau. Sau khi đã hút hết dịch mật bên trong anh ta lại đưa miệng hôn khắp cơ thể cậu bạn. Hôn đến bên ngực còn dừng lại bú mút để tạo những dấu vết xem như chiến tích của mình. 

Dời xuống dưới kéo chiếc quần bơi xuống lộ ra con cu to dài với nhiều lông đen bao phủ làm anh ta không chịu được mà tay tay lên cầm lấy nó. Cảm giác ấm nóng làm cho anh ta vui sướng mà đưa tay xoa bóp massage cho nó, vuốt ve từ trên xuống dưới làm cho nó cứng hơn. Há cái miệng to của mình ra mà ngậm lấy nó. Đầu lưỡi đảo quanh đầu buồi làm cho cậu bạn không chịu nổi mà rên rỉ, 1 ít tinh dịch trắng gỉ ra anh bạn kia liền nuốt hết vào. Đầu lưỡi không ngừng duy chuyển bú mút liên tục làm cho cậu bạn căng cứng mà bắn vào trong miệng của anh ta. 

Lần này đổi vị trí đến lượt cậu bạn bú liếm để thỏa mãn cho anh ta. Giống như cái cách mà lúc nãy anh ta làm, lần này cậu bạn cũng làm giống vậy. Miệng không ngừng cắn nuốt bú cu cho bạn mình. Đầu không ngừng nắc lên nắc xuống để con cu vào sâu bên trong hơn khiến cho anh ta sung sướng đến tê người. 

Phim Sex Gay Việt Nam 2015 Khởi Động Tình Dục Trước Khi Bơi

Nhìn một màn chịch nhau giữa hồ bơi với những hình ảnh sex chất lượng cao mà bộ đôi đem lại không khỏi khiến người xem sao xuyến. Nhất là các chị em hủ nữ khi nhìn thấy cảnh này chỉ cảm thấy vui sướng kích thích không thôi. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT