Phim sex học sinh cấp ba Việt Nam làm tình phê pha với người yêu

Thời lượng: 09:32

Những cảnh trong bộ phim này sẽ giúp cho các em gái sướng như điên và anh em sẽ học lỏm được phương thức giúp bạn gái lên đỉnh. Phim sex mới cực hay với nhiều cảnh làm tình không che, chiếu rõ cận cảnh cái mu lồn xinh đẹp ấy. Phim sex mang nội dung cực hay, chính là cảnh chàng trai ra sức bú lấy lỗ lồn cô gái để đưa cô lên đỉnh và cô gái cũng ra sức giúp cho anh người yêu lên đỉnh bằng cách bú cu anh. 

 

Kích thích cực mạnh với phim sex học sinh cấp 3 việt nam làm tình phê pha với người yêu. 

 

Đang ngủ cùng bạn gái mà lại lên cơn nứng nên cậu học sinh đã quay qua quấy rầy bạn gái mình. Cởi chiếc quần jean của cô nàng xuống dưới cái mu lồn hồng hào hiện ra. Cái mu lồn ít lông hồng hào cùng những đường nét xinh đẹp, 2 cánh môi hồng đầy ứ thịt. Hột le to không ngừng chảy ra nước dịch nhễ nhại. Nhìn cái lồn tươi ngon như con hàu khiến cho chàng trai không chịu nổi mà đưa tay thử vào bên trong thăm dò.

Đút tay vào bên trong mò mẫm lấy cái lỗ lồn xinh đẹp, 2 ngón tay đi đến đâu khiến cho cô gái rùng mình đến đó. 2 ngón tay đút sâu vào trong, 2 mép lồn liền kẹp chặt lấy không buông. Nước lồn tuôn ra càng nhiều, chàng trai gục mặt vào trong đó mà ra sức bú liếm. Cái lưỡi ấm nóng liếm tới làm cho cô gái phải rùng mình không thôi, nước lồn lại dào dạt mà nhễ nhại tuôn ra. 

Vì tác động quá mạnh làm cô nàng tỉnh giấc bởi cơn nứng nên cả hai đã lao vào nhau cùng làm với tư thế 69. Chàng trai vẫn ở bên dưới cái lồn của cô dùng tay móc vào trong khiến nước lồn tuôn ra, lưỡi lại đút sâu vào trong. Khe lồn nhỏ bé bị cái lưỡi như con rắn luồn sâu vào trong quét hết khắp ngõ ngách. Chàng trai dùng răng cắn nhẹ lấy 2 mép thịt, cô gái rên rỉ thành tiếng. Lồn lồn liền bắn mạnh, một dòng tinh dịch đục ngầu bắn ra mặt chàng trai, chàng trai vẫn ra sức luồn lược vào mà liếm hết.

Phim sex học sinh cấp ba Việt Nam làm tình phê pha với người yêu

Cùng lúc đó ở phía dưới cô cũng không ngừng bú liếm con cặc của anh. Đầu lưỡi lè ra liếm hai hòn dái to màu đen rồi di chuyển dọc lên thân cu mà bú liếm. Con cặc to dài được làm ướt bằng nước bọt của cô trở nên trơn bóng. Há to miệng ngậm con cu vào mà không ngừng bú mút giống như đang thưởng thức một que kẹo ngọt ngào. Răng hơi nghiến nhẹ quy đầu làm cho chàng trai không chịu nổi kích thích mà bắn tinh dịch vào sâu bên trong khoang miệng cô. 

 

Bộ phim sex việt nam cực hay này sẽ giúp cho anh em biết được một kỹ năng bú lồn đầy lão luyện của chàng trai, cũng như tư thế làm tình 69 là như thế nào. Nhìn cách mà cả hai bú liếm cho nhau làm cho anh em càng thêm kích thích. Và có lẽ đây cũng là một tư thế làm tình cực hay để anh em học hỏi mà thực hành theo. 

 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT