Phim sex học sinh Thpt Việt Nam và người tình lớn tuổi

Thời lượng: 05:37

Cô nàng Nhã Phương xinh đẹp và lúc nào cũng thích cặp với những anh đại gia để kiếm tiền tiêu. Cho nên dù mới học lớp 10 nhưng cô nàng đã có một cơ thể đầy đặn khiến cho ai nhìn cũng phải say đắm. Cùng phim sex việt trải qua những phút giây thăng hoa trong tình dục mà cô nàng Nhã Phương cùng với anh bạn trai lớn tuổi của cô mang lại. 

 

Phấn khích cực độ với phim sex học sinh thpt việt nam và người tình lớn tuổi địt nhau chảy nước. 

 

Tuy còn khá trẻ nhưng Phương lại rất giỏi trong việc chiều lòng bạn trai. Và cô nàng luôn có sở thích cặp với những anh chàng lớn tuổi và nhiều tiền. Bởi vì họ vừa có thể cho cô tiền vừa có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của cô. 

Hôm nay đúng như ngày hẹn, họ thường gặp nhau trong căn phòng khách sạn. Trong căn phòng khách sa xa hoa, Phương với bộ đồ lót đen trên người đang ra sức bú liếm con cặc. Há miệng ra ngậm lấy con cặc ấy mà bú. Ngậm lấy con cặc lớn của ông chú vào trong miệng mút liên tục, lưỡi đảo đều quanh thân cặc khiến cho ông ta nằm ngửa phía dưới mà rên lên từng tiếng thật dài. Nhả con cặc lớn ra, dùng đôi tay của mình cầm lấy con cu ẩm ướt rồi sục lấy nó. Vừa sục nhanh con cặc trong tay mình vừa lè lưỡi ra mà liếm lấy. 

Con cặc dần dần mà phình to hơn trong lòng bàn tay của chàng trai, cúi đầu xuống thấp để khi sục con cặc đầu cặc nhô lên thì lè lưỡi liếm lấy. Tay vẫn dục nhanh liên tục, lưỡi cô ta lè ra để sẵn mà liếm láp đầu cặc của ông chú. Cô ta ngậm lấy con cặc nắc liên tục để con cặc vào sâu nhất trong khoang miệng rồi bú mút không ngừng. 

Phim sex học sinh Thpt Việt Nam và người tình lớn tuổi

Chịu không nổi sự kích thích như vậy, ông chú lớn tuổi đẩy cô xoay người lại rồi cầm con cặc to cứng của mình đâm thẳng vào phía sau. Cú đâm mạnh khiến cho cô ta sung sướng không chịu được mà rên rỉ ra từng tiếng. Như được cổ vũ anh ta làm càng hăng say hơn, nhìn xuống cái lồn đang không ngừng co bóp mà nuốt vào con cặc mình mà không khỏi hưng phấn và bắn vào bên trong. 

 

Đây là một bộ phim sex hay nhất nói về lứa tuổi học sinh sinh viên mà anh em thích thể loại này nên xem. Anh em sẽ cảm thấy rạo rực và nứng lên từng cơn với cái sự dâm đãng và dâm dục của cô nàng học sinh lớp 10. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT