Phim Sex Loạn Luân Gia Đình Việt Nam Ba Chồng Chơi Luôn Con Gái Cực Đã

Thời lượng: 04:19

Cận cảnh với những hình sex mới loạn luân đầy hứng thú, anh em xem xong sẽ bị kích động mãnh liệt. Cả nội dung bộ phim xoay quanh cảnh làm tình, chịch nhau giữa mối quan hệ loạn luân trong gia đình. Khi người con trai vừa cưới cô con dâu về cho bố chồng thì phải đi công tác, và để lại cô vợ mới cưới cho bố chồng chăm sóc. Từ đó bố chồng nàng dâu chăm sóc lẫn nhau, chăm sóc cả tận giường cho nhau.

 

Cực sung với phim sex loạn luân gia đình việt nam ba chồng chơi luôn con dâu cực đã. 

 

Cô con dâu đang ra sức nấu những món ăn ngon phục vụ cho bố chồng, nhưng nào biết với ông bố chồng già của mình cô chính là bữa ăn ngon nhất. Nhìn cô con dâu trong bộ đồ ngủ ngắn cũn cỡn, cổ áo rộng đến mức ông có thể thấy được cặp nhũ hoa to tròn với núm vú dựng đứng. Cái quần ngắn đến mức có thể thấy được cặp mông trắng muốt lấp ló và cái mu lồn to tướng dội lên.

Nhìn thôi chưa đã, lợi dụng lúc con dâu không để ý ông áp sát vào ôm lấy con dâu và cạ cạ cái con cặc to của mình lên bờ mông nở nang của cô. Phải biết cô con dâu này cũng dâm đãng không kém, cưới về chưa được thỏa mãn cơn nứng thì chồng liền đi công tác khiến cô ả nứng lồn không chịu được.

Hai cha con ôm nhau đi vào trong phòng ngủ, vừa đi vừa hôn hít cởi quần áo cho nhau.  Ông bố úp mặt vào bờ ngực to ấy mà bú lấy bú để, tôi tay cũng không yên mà xoa xoa cái mu lồn múp. Cô con dâu nằm oằn người rên rỉ, tay không ngừng chụp lấy con cu to tưởng kia mà vuốt ve. Con cặc to đen được bàn tay mảnh khảnh ấm nóng xoa nắn làm cho nó cứng lên. Há miệng nhỏ ngậm vào không ngừng bú mút, đầu lưới xoay tròn liếm láp từ thân đến ngọn khiến cho nó to lớn không ngừng trong cái miệng nhỏ bé xinh xắn kia. Đầu buồi to bị đầu lưỡi làm kích thích rỉ ra ít tinh dịch cô nàng tham lam mà nuốt hết vào trong. 

Quá nứng, cả 2 lao vào nhau, đè nhau ra đụ thật hăng say. Thay đổi tư thế vị trí cho nhau liên tục để tìm cảm giác mới mẻ. Con cặc to sướng của lão già ấy ra sức đâm mạnh vào lỗ lồn đầy nước khiến cô con dâu sung sướng rên rỉ không muốn dừng. 

 

Trọn bộ phim là những cảnh làm tình chịch nhau của 2 cha con, 2 người đều được thỏa mãn cơn nứng tình dục của mình. Người xem khi xem phim sex việt nam loạn luân giữa bố chồng và nàng dâu đầy dâm đãng này không thể nào quên được. Sự kích dục ấy ám ảnh và khiến họ những lên mỗi khi nhớ lại.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT