Phim Sex Sinh Viên Việt Nam 2015 Cô Em Thổi Kèn Nơi Hoan Giã Cực Nứng

Thời lượng: 03:55

Đến với phim sex việt sinh viên việt nam, anh em sẽ được hưởng thụ những cảm giác tuyệt vời chưa từng có. Cảm nhận sự sung sướng thông qua cảnh cô gái xinh đẹp bú cu một cách chuyên nghiệp và anh em sẽ mau chóng nứng lên bắn tinh ra ngoài. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyến đi dã ngoại của những người bạn, và để tăng thêm kích thích cặp đôi này đã hẹn nhau đến 1 nơi hoang vắng hẻo lánh để trải nghiệm tình dục hoà lẫn với thiên nhiên. 

 

Phê pha với màn bú cu thổi kèn cho bạn trai của cô em sinh viên xinh đẹp ở nơi hoang dã qua bộ phim sex sinh viên việt nam 2015. 

 

Một nhóm bạn rủ nhau đi picnic trong rừng, sau khi đã ăn uống no say thì mọi người bắt đầu tảng ra để làm việc mình muốn. Cặp đôi sinh viên muốn trải nghiệm, muốn thử cảm giác kích thích khi chịch nhau ở nơi hoang sơ hẻo lánh này nên đã đi kiếm địa điểm ưng ý. Anh bạn trai kiếm được 1 nơi lý tưởng nên đã gọi cho bạn gái đến. Nhìn cô nàng trong bộ đồ ôm sát mồ hôi ướt đẫm dính vào người đang bước từng bước về phía mình làm anh ta chịu không nổi mà càng nứng hơn. 

Cởi quần áo ra lộ ra 1 cơ thể cường tráng săn chắc cùng với con cu dài đầy gân xanh tím gồ ghề của mình. Như hiểu ý, cô bạn gái bước đến liền quỳ uống đối diện với con cu ấy mà chào hỏi. Cô cúi người hôn từng chút 1 lên con cu của anh ta, rồi đưa 2 tay ra nắm lấy con cu mà vuốt ve âu yếm. 

Ngón tay đụng vào con cu chà nhè nhẹ, chà vào đầu cu khiến cho nó rỉ nước nhờn ra. Xoa mạnh con cu khiến anh ta phải thở dốc vì sự sung sướng mà bàn tay cô đem lại.

Hé môi nhỏ ra ngậm lấy con cu to lớn của anh ta, môi mỏng ngậm lấy mà bú mút liên tục. Con cu dài bị cô nàng kích thích mà trở nên to hơn trong miệng khiến miệng cô phồng to lên. Cái lưỡi điêu luyện đảo quanh thân cu rồi cuốn lấy đầu cú mà chà sát khiến anh ta sướng đến điên lên. Bú mút một cách điên cuồng, tay ôm lấy mông anh ta ép sát vào đầy mình mà bú con cu và 2 hòn dái khiến anh ta sướng mà bắn cả tinh vào miệng cô. Được làm tại 1 nơi phong cảnh xinh đẹp, khoáng đảng giữa bao la đất trời và tiếng chim ca líu lo làm cho họ thêm hưng phấn mà quấn lấy nhau mãi không rời. 

 

Nhìn những hình ảnh sex mới nhất từ màn bú cu thổi kèn cho bạn trai ở nơi hoang dã anh em sẽ bị kích động mạnh bởi kỹ thuật bú cu đầy điêu luyện của cô nàng. Kỹ năng bú cu điêu luyện dù là cu ngắn hay cu dài, chỉ cần đút vào miệng cô thì họ đều sẽ đạt được khoái cảm cao.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT