Phim Sex Sinh Viên Việt Nam Tập Tành Làm Tình Thổi Kèn Cực Dâm

Thời lượng: 05:03

Những hình ảnh sex chất lượng cao rõ nét đầy dâm đãng luôn làm cho con người ta vui sướng và kích thich. Nhất là khi đó lại là 1 cặp trai xinh gái đẹp với thân hình chuẩn thì lại càng sung sướng hơn. Đây là một bộ phim sex mà người xem không nên bỏ qua, vì những hành động kích tình của cặp đôi trong phim sẽ làm anh em điên đảo. 

 

Phim sex sinh viên việt nam tập tành làm tình thổi kèn cho bạn trai cực dâm và kịch tính. 

 

Trong 1 lần tình cờ nói chuyện với cô bạn thân về chuyện tình dục, cô nàng sinh viên đẫ được bạn chỉ cho 1 cách làm tình siêu đỉnh giúp trợ hứng cho bạn trai và lẫn chính mình. Đó là bú liếm lẫn nhau, chỉ cần cô bú cu cho bạn trai đảm bảo anh ta sẽ say mê cô không dứt và cuộc kích tình sẽ thêm sung sướng hơn. Nghe lời bạn nên cô đã rủ bạn trai mình để làm, cả 2 cùng về nhà và thực hành theo các bước mà mình học được trên mạng. 

 

Trong căn phòng rộng rãi cô nàng nằm trên chiếc giường êm ái trên cổ đầy những dấu husky do anh bạn trai để lại. Anh ban trai quỳ gối qua người bạn gái chĩa thẳng con cu to bự vào miệng cô. Cô gái há to miệng ra đón nhận con cu với đầu khấc to lớn mà liếm láp bú mút. Đặt 1 nụ hôn vào con cu to dài, há miệng hôn vào nhả ra. Cái lưỡi ẩm ướt quét mạnh từ đầu thân cặc đến 2 hòn dái, mút nhẹ 2 hòn dài khiến lão ta hít mạnh. Bắt được điểm yếu càng mút mạnh hơn 2 hòn dái, ngậm hết con cu to vào cổ họng mà nhấp mạnh. Con cu to dài đâm sâu vào cổ họng nhưng nàng ta vẫn nhấp nhanh hơn khiến cho anh ta sướng điên lên mà bắn hết tinh vào mồm cô nàng. Nhả con cu ra, vệt tinh dịch trắng đục trào ra, nuốt xuống hết rồi cả 2 lại đổi sang 1 tư thế khác mà làm tình. 

Cô bạn gái ngồi dậy quỳ lên giường, 2 tay chống lên giường và chổng mông cao lên. Anh bạn trai từ phía sau đâm mạnh con cu to lớn của mình vào cái lỗ lồn đầy dâm dịch của cô. Từ phía sau đâm vào khiến cho con cặc vào sâu hơn bên trong làm cho cô nàng sung sướng rên la. Khoái cảm dâng trào anh ta càng đâm càng hăng đông tác ở dưới cành nhanh hơn nữa. Tinh dịch và dâm thuỷ chảy ra ngày càng nhiều nhưng cả 2 vẫn say sưa đụ nhau. 

Phim Sex Sinh Viên Việt Nam Tập Tành Làm Tình Thổi Kèn Cực Dâm

Chỉ cần xem phim sex việt cô nàng sinh viên dâm đãng gái với màn bú cu cho bạn trai này, người xem sẽ bị thu hút và nứng cực mạnh. Con cu chỉ muốn bắn tinh ra ngoài nhanh chóng khi được xem cách cô bạn gái điêu luyện bú cu cho anh ta. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT