Phim Sex Việt Nam Chat Sex Choi Gái Xinh Trong Bồn Tắm Cực Sướng Cặc

Thời lượng: 09:31

Làm tình cực sướng với muôn hình muôn vẻ và đủ các thể loại cũng như địa điểm. Hôm nay anh em sẽ được xem thử địt nhau trong một địa điểm mới hoàn toàn. Xem sex việt địt nhau trong phòng tắm sẽ làm cho anh em vui vẻ không thôi, khiến anh em cảm thấy cơn hứng tình trở nên mạnh hơn. Bộ phim kể về em gái xinh đẹp khỏa thân tắm trong bồn tắm, người yêu cô ta cũng muốn tắm chung. Nhưng khi thấy con cặc to lớn của bạn trai thì cô lại liền bú mút và chổng mông lên cho anh ta đụ trong nhà tắm.

 

Tận hưởng sự sung sướng dâng trào kiểu mới trong phim sex việt nam chat sex chơi gái xinh trong bồn tắm cực sướng cặc. 

 

Trong bồn tắm, thân thể trắng nõn xinh đẹp đang nghịch nước. Cơ thể trắng mịn mà, cặp vú to ưỡn lên được nước lăn tăn ôm ấy. Vùng bụng nhỏ hẹp, mu lồn dâng cao với mớ lông đen xoăn tít lên. Cô gái đưa tay xoa nắn, kì cọ cơ thể mình và ngâm người trong bồn tắm một cách thỏa thích. Gác 2 chân dài lên thành bồn tắm để 2 mép lồn mở rộng cho nước ùa vào bên trong.

Thấy bạn trai đứng bên thành bồn tắm với con cặc to, cô gái liền đi lại. Lè lưỡi ra liếm lấy đầu cặc, lưỡi như con chó liếm lấy món đồ yêu thích mà cứ mút đầu cặc. Há to miệng và ngậm hết con cặc đó vào trong, mút mạnh hơn nữa. Lưỡi cuốn thân cặc, trong khoang miệng con cặc như có sức sống mà phình to hơn.

Bước ra khỏi bồn tắm, chống 2 tay vào bồn tắm và chổng mông ra sau. Bạn trai từ phía sau rê rê con cặc vào mông cô gái rồi đâm sâu vào. Cô gái phối hợp chống tay lên bồn mà phối hợp theo từng nhịp nắc nhẹ nhàng của bạn trai. Bạn trai ra sức dập liên tục để tăng khoái cảm cho cả 2 rồi bắn mạnh vào sâu bên trong lỗ lồn ấy.

 

Lâu lâu anh em nên thay đổi kiểu chịch để khiến bạn tình của mình lên đỉnh. Cùng xem phim sex việt nam với những hình sex địt nhau trong phòng tắm để tậu cho bản thân những bí kíp làm người yêu sướng nhé. Còn những anh không có người nên xem để được tự thỏa mãn chính mình.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT