Phim Sex Việt Nam Có Tiếng Rên Phá Trinh Em Mông To Cực Dâm

Thời lượng: 07:14

Những cái lồn còn trinh luôn là khao khát của rất nhiều đàn ông, được chơi và phá trinh làm các anh em bị mê đắm. Đến với phim sex việt nam, người xem sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những giây phút sung sướng vui vẻ khi được phá trinh. Bộ phim xoay quanh cô gái vừa tròn 17 mới lớn quen bạn trai là sinh viên đại học năm 2, và chàng trai may mắn này đã phá trinh cô em gái mới lớn ấy. Cho em ấy nếm thử cảm giác mùi vị của tình dục khiến em ấy mê luyến và không thể nào bỏ được.

 

Quá kích thích với phim sex việt nam có tiếng rên phá trinh em gái mông to cực dâm. 

 

Sau khi từ quán bar ra cùng bạn trai, cô bé được bạn trai đưa về nhà để tận hưởng sự hạnh phúc đêm nay. Màn hôn môi nút lưỡi đầy điêu luyện của chàng trai khiến cô bé lâng lâng không thể nào chịu nổi. Bóp mạnh vú bên phải và vò nắn nó làm cô bé ngửa người ra mà thở dốc rên rỉ. Môi để lại những vết dâu đỏ sẫm trên cổ và xương quai xanh mê người.

Ngậm lấy bên vú còn lại bú mút chùn chụt khiến em gái rên rỉ không dừng. Kê cặc vào miệng em để em bú liếm, cái miệng nhỏ ngậm vào phun ra theo bản năng làm cho anh ta sướng đến mức xém bắn vào trong.

Xoay người cô nàng lại để cô bé nằm sấp và cái mông chổng lên cao trước mặt mình. Cái mông to tròn trắng trẻo hiện ra trước mắt làm anh ga không chịu nổi mà muốn xoa nắn nó. Đưa bàn tay to đặt lên đó không ngừng xoa bóp và đánh vào nó khiến cô nàng không chịu nổi mà nức nở. Rê con cu của mình đến gần cái lôn dâm đãng đã ước đẫm đầy nước của cô. Nhẹ nhàng đút cu vào trong lồn em rồi nhấn 1 phát phọt, màng trinh mỏng manh rách ra. Vừa nhấp nhanh vừa xoay đầu cô lại hôn môi để phân tán sự chú ý, mỗi lần rút cặc ra lại có một ít máu trinh rớt ra khiến anh ta như điên hơn mà ra sức đụ mạnh. Càng đụ càng hăng làm em gái rên rỉ hoàn cổ họng, anh ta đụ liên hồi mạnh bạo khiến cái lồn sưng lên.

 

Nhìn cái lồn cô em gái mới lớn bị sưng và máu trinh đỏ chót kia làm cho anh em chỉ muốn bắn tinh ra theo. Từ những hình ảnh sex mà bộ phim mang lại sẽ đem tới người xem những xúc cảm tuyệt vời và giây phút khó mà quên được.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT