Phim Sex Việt Nam Có Tiếng Thông Lỗ Dậu Gái Xinh Không Ngậm Được Mồm

Thời lượng: 01:07

Sex việt nam mới một bộ phim sex với những cảnh chịch nhau táo bạo nhiều tư thế và đặc biệt hơn nữa là âm thanh sống động sẽ khiến cho anh em kích thích không thôi. Vừa xem những hình ảnh chịch nhau đầy dâm dục ấy vừa có âm thanh rõ nét thì còn gì tuyệt vời bằng. Đây sẽ là 1 bộ phim mà chắc chắn anh em nên coi qua 1 lần trong đời. 

 

Kích thích cực mạnh với phim sex việt nam có tiếng thông lỗ dậu gái xinh không ngậm được mồm. 

 

Trong căn phòng khách sạn rộng lớn và xa hoa, 2 thân ảnh lõa thể đang ôm chầm lấy nhau. Môi lưỡi dây dưa qua lại, nụ hôn sâu kiểu pháp khiến cho cô nàng không chịu được mà thở dốc không ngừng. Kéo nhau đến chiếc cửa sổ sát đất để ngắm nhìn thành phố lên đèn ban đêm vừa làm tình cực thích thú. 

Cô nàng với body nóng bỏng 3 vòng đầy đủ đang bị anh bạn trai xoa nắn hôn dọc khắp có thể. Bàn tay to lớn bao lấy bầu ngực to tròn căng mọng không ngừng nhào nặn nắn bóp khiến nó biến thành nhiều hình dạng khác nhau. 

Xoay người cô bạn gái để cô chống tay vào cạnh cửa sổ, anh bạn trai cần con cu to lớn của mình đâm thật mạnh vào trong lỗ lồn chật hẹp ấy từ phía sau. Nắm lấy eo thon không ngừng thúc mạnh làm cho cô nàng không chịu nổi mà rên rỉ đầy sung sướng. 

Để có thể vào sâu bên trong nhất anh ta nắm lấy 1 chân của cô nàng giơ lên cao, và thúc thật mạnh vào. Lỗ lồn chật hẹp se khít của cô bạn gái ngay lập tức siết chặt làm cho con cu của anh bạn sướng đến run người. Quá kích thích anh ta càng ra sức đâm vào rút ra càng nhanh và mạnh bạo hơn nữa. Mỗi lần đâm vào cô nàng run rẩy thân hình, bầu ngực to căng tròn cũng lắc lư theo trông càng kích thích. Trong căn phòng xa hoa cùng ánh đèn mờ ảo tiếng rên rỉ, tiếng thở dốc cùng với mùi vị hoan ái lan ra khắp phòng bao phủ lấy cả 2. 


Một khung cảnh xa hoa lãng mạn kèm theo những hình ảnh sex mới mẻ, tư thế làm tình đầy mãnh liệt sẽ làm người xem không thể nào quên được những hình ảnh đầy dâm dục ấy. Con cu sẽ nứng lên từng cơn và cần tìm nơi nào hoặc tự mình an ủi, giải quyết nó.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT