Phim Sex Việt Nam Lọan Luân Mẹ Con Nứng Lồn Quất Nhau Lên Đỉnh

Thời lượng: 09:50

Mở màn với những cảnh chịch nhau quên lối về không che lộ hàng những điểm nhạy cảm, khiến người xem không thể chối từ. Phim sex loạn luân mẹ con với những hình ảnh sex chất lượng cao không che sẽ đem tới một cảm giác nứng không chịu nổi cho người xem. Bộ phim nói về cảnh người mẹ dâm đãng vì quá thèm khát tình mà cố tình tắm để cho con trai thấy nhằm quyến rũ cậu. Khi cậu ta không chịu nổi mà ở trong phòng thẩm du thì bà ta đi vào để cùng nhau chơi trò chơi tình dục loạn luân. 

 

Cực mãn nhãn với phim sex việt nam loạn luân mẹ con nứng lồn quất nhau lên đỉnh. 

 

Ông bố thường xuyên đi công tác bận rộn với công việc nên không thể nào thỏa mãn cơ thể của bà mẹ. Bà mẹ quá thèm khát được chịch nhau mỗi ngày, nhìn cơ thể khỏe mạnh của con trai liền muốn thèm muốn. Vì thế canh giờ cậu con trai chơi thể thao về bà ta liền cởi đồ đi tắm để cho cậu con trai nhìn thấy nhằm kích thích cậu ta. Dưới sự khiêu khích của bà cậu không nhịn được mà tự thẩm du, cuối cùng lại cùng mẹ cậu lên giường. Người mẹ trên người chỉ mặc mỗi bộ bikini đỏ đen bò lên giường nơi con trai đang tự thẩm du chính mình. 

Hai cơ thể thèm khát dục vọng lao vào nhau hôn hít, những dấu hôn đỏ rực nằm in trên cổ và cặp vú to trắng ngần. Con trai bú mút vú mẹ chùn chụt như ngày xưa bú sữa, nghiến núm vú khiến cho bà mẹ sướng đến nứng lên mà chảy đầy dịch nhờn. Người mẹ quỳ xuống nâng niu con cặc to của con trai lên mà bú liếm khiến nó cứng lên. Đè bà ta ra đâm con cặc to của mình vào trong lỗ lồn của người mẹ, hai tay nắm lấy eo nhỏ mảnh không ngừng làm cho bà ta sung sướng mà cong eo lên muốn nhiều hơn, rên rỉ nước lồn chảy ra nhiều hơn khi cậu ta đút vào rút ra. 

Chổng mông trước mặt con trai, bờ mông to tròn bị cậu ta xoa bóp và đâm thật mạnh con cặc vào lỗ lồn của mẹ. Hai mẹ con ôm nhau chịch thật mạnh, cơn nứng khiến cho họ quên đi lý trí chỉ muốn thỏa mãn được nhau. Đâm thật mạnh vào khiến người mẹ rên rỉ la to, giọng rên đầy sướng cùng nước lồn tuôn ra. Sự tuyệt vời này khiến cậu con trai không kìm nén được mà xuất tinh đầy lồn của mẹ.  

 

Chỉ cần xem phim sex việt loạn luân mẹ con với những cảnh làm tình không che người xem sẽ bị kích thích và nứng theo từng đoạn làm tình này. Cái lồn và con cặc giao nhau không bị làm mờ khiến người xem thấy rõ cả từng sợ lông và nước dịch chảy ra. Hột le bị đụ cho sưng lên, chỉ cần nhìn thôi đã khiến người xem không thể nào quên được cảm xúc tuyệt vời ấy.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT