Phim Sex Việt Nam Rên Rỉ Địt Gái Còn Trinh Thốn Lồn Không Ngậm Được Mồm

Thời lượng: 00:37

Những cái lồn còn trinh luôn là khao khát của rất nhiều đàn ông, được chơi và phá trinh làm các anh em bị mê đắm. Đến với phim sex online việt nam, người xem sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những giây phút sung sướng vui vẻ khi được phá trinh. Bộ phim xoay quanh cô gái vừa mới lớn quen anh  bạn trai lớn tuổi hơn mình và chàng trai may mắn này đã phá trinh cô em gái mới lớn ấy. Cho em ấy nếm thử cảm giác mùi vị của tình dục khiến em ấy mê luyến và không thể nào bỏ được.

 

Sự kích thích khỏ tả khi xem phim sex việt nam rên rỉ địt gái còn trinh thốn lồn không ngậm được được mồm. 

 

Sau khi xem phim và ăn uống no say cùng bạn trai, cô bé được bạn trai đưa về nhà để tận hưởng sự hạnh phúc trọn vẹn cho 1 buổi hẹn hò đêm nay. Màn hôn môi nút lưỡi đầy điêu luyện của chàng trai khiến cô bé lâng lâng không thể nào chịu nổi. Bóp mạnh vú bên phải và vò nắn nó làm cô bé ngửa người ra mà thở dốc rên rỉ. Môi để lại những vết dâu đỏ sẫm trên cổ và xương quai xanh mê người.

Ngậm lấy bên vú còn lại bú mút chùn chụt khiến em gái rên rỉ không dừng. Kê cặc vào miệng em để em bú liếm, cái miệng nhỏ ngậm vào phun ra theo bản năng làm cho anh ta sướng đến mức xém bắn vào trong. Chui vào trong háng ngậm lấy lỗ lồn mút chùn chụt nước lồn trào ra, em gái chỉ biết kẹp chặt đầu anh lại để anh phải bú mút sâu hơn vào trong lỗ lồn em.

Nhẹ nhàng đút cu vào trong lồn em rồi nhấn 1 phát phọt, màng trinh mỏng manh rách ra. Vừa nhấp nhanh vừa hôn môi để phân tán sự chú ý, mỗi lần rút cặc ra lại có một ít máu trinh rớt ra khiến anh ta như điên hơn mà ra sức đụ mạnh. Càng đụ càng hăng làm em gái rên rỉ hoàn cổ họng, anh ta đụ liên hồi mạnh bạo khiến cái lồn sưng lên, máu trinh của em ra cành nhiều ướt đẫm cả cặc. Điều này làm anh ta càng hưng phấn mà nhấp càng mạnh và nhanh hơn nữa để làm em gái sung sướng. 

 

Những hình sex mới từ cái lồn cô em gái mới lớn bị sưng và máu trinh đỏ chót kia làm cho anh em chỉ muốn bắn tinh ra theo. Phim sex việt nam rên rỉ đem tới cho người xem những xúc cảm tuyệt vời và giây phút khó mà quên được.

 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT