Phim Sex Việt Nam Vợ Chồng Đụ Nhau Banh Háng Đâm Cực Sướng

Thời lượng: 27:55

Đến với phim sex vn, anh em sẽ được cảm nhận cơn nứng chưa bao giờ trải qua với cặp vú to tướng và cái lồn múp míp ấy. Nhìn cặp vú to của cô vợ là sự thèm khát lại trỗi dậy, có biết bao nhiêu việc muốn làm với cái vú ấy. Nội dung bộ phim là những tình tiết làm tình cực chất của cô vợ dâm đãng vua to cùng anh chồng hàng khủng của mình. Họ làm tình trong nhiều tư thế và mọi nơi trong nhà, làm vô số lần chỉ để được thỏa mãn cơn nứng.

 

Cực mãn nhãn với phim sex việt nam vợ chồng đụ nhau banh háng đâm cực sướng. 

 

Cô vợ ngực to dâm đãng luôn thích mặc những bộ đồ sexy để khoe thân hình nóng bỏng và gạ chịch anh chồng. Khi quá hứng tình liền tìm đủ mọi lý do để anh chồng bỏ công việc qua 1 bên để đụ mình, làm mình sung sướng. Cô vợ luôn thèm khát con cu to dài của anh chồng đụ mình mỗi ngày khiến cô vợ đang thêm nhiệt huyết và họ đã lên giường với nhau.

Môi lưỡi hôn nhau qua lại, bộ ngực lớn bị bàn tay bóp mạnh đến biến dạng. Như bột bánh mì mịn bị bàn tay đen rám nắng bóp mạnh, cái núm vú hồng bị chơi đùa đến cương cứng cả lên. Tay cô vợ cũng mò xuống và nắn bóp con cu to hàng khủng khiến cô vợ khao khát.    Ngồi xuống liếm mút lấy thân cu và ngậm hết vào trong khoang miệng để bú mút cho đã. Như một con chó đang bú mút lấy quá lạp xưởng to đùng một cách thèm muốn.

Nằm xuống banh chân và ưỡn lồn lên để cho anh chồng dễ dàng đút cặc vào trong. Con cu quá to đâm một phát lút cán tử cung khiến cô ta sướng đến quằn quại. Nước lồn chảy ra nhiều hơn khiến cô ả cầu xin anh chồng động nhanh hơn nữa. Được cổ vũ anh ta nắm chặt eo cô rồi đâm càng mạnh và nhanh hơn, từng động tác đâm thọc khiến cho nước lồn bắn ra ngày càng nhiều. 

 

Phim sex vợ chồng với hình sex đầy dâm đãng của cô vợ khiến người xem kích thích mãnh liệt với cặp vú bự và cái lồn đầy nước đó. Chỉ cần nhìn thôi đã muốn ăn thử cặp vú đó ra sao rồi chứ đừng nói chi được chơi đùa mỗi ngày. Quả thật anh chồng này thật có số hưởng thụ khi có 1 cô vợ tâm lý như vậy. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT