Phim Sex Vợ Chồng Việt Nam Mới Địt Nhau Ngày Đèn Đỏ Cực Dâm

Thời lượng: 05:58

Đem tới sự sung sướng và khoái cảm dâng trào trong lòng các anh em qua tiếng rên và hình ảnh của phim sex việt. Bộ phim sex này sẽ cho các anh em được thấy tận mắt và nghe tận tai tiếng rên rỉ ấy. Bộ phim với cảnh làm tình cực chất lượng của cặp vợ chồng hứng tình chịch nhau bất chấp dù cô vợ đang đến tháng. Nhất là tiếng rên rỉ đầy sung sướng của cô vợ kích thích cho anh chồng càng hăng máu hơn mà đụ vào lỗ lồn của cô qua tư thế địt.

 

Đầy kịch tính với phim sex vợ chồng việt nam mới đị nhau ngày đèn đỏ cực dâm. 

 

Trong căn phòng ngủ rộng lớn, 2 cơ thể nam nữ đang quấn lấy nhau mật thiết thừng bước không rời. Cô gái xinh đẹp với thân hình trắng nõn nuột nà, cả bộ ngực to lớn ép sát xuống chiếc giường. Cặp mông to căng tròn vểnh lên cao, nhìn từ phía sau chỉ thấy được chiếc mông to cùng vòng eo nhỏ chưa đầy 1 nắm tay. Cái mông tròn mở lộ ra 2 mép lồn ẩm ướt đầy ứ thịt.

Người chồng cầm con cặc dài và to của mình cà cà ngay lỗ lồn đó khiến cho cô vợ rên rỉ. Anh ta nghe được rên khẽ của cô mà càng kích thích hơn. Nắm lấy cặp mông to điều chỉnh lại vị trí con cu ở trong lỗ lồn, nắc mạnh từng nhịp thật nhẹ nhàng. Cái mông trắng ngần của cô nàng bị dập liên tục quá mạnh mà đỏ lên một mảng.

Xoay người cô lại, anh ta tiếp tục đâm con cặc to của mình vào trong. Từng nhịp một được đâm vào trong cái lỗ lồn ấy, nước lồn cùng với máu kinh chảy ra nhuộm ướt đỏ cả con cu. Tiếng rên rỉ liên tục ngân vang của cô nàng làm người chồng kích động mạng. Liên tục di chuyển cặp hông, cái hôn liên tục đụ vào sâu bên trong cơ thể đó. Con cặc to tướng đâm mạnh hơn vào trong phát ra tiếng phạch phạch. Người chồng nhìn càng thêm tăng nhanh tiết tấu và phòng hết tinh hoa vào bên trong.

 

Bộ phim sex vợ chồng với hình ảnh sex đầy dâm dục làm cho anh em thêm hứng khởi cực kỳ. Nhìn đến màn chịch nhau máu me đầy hăng say cùng tiếng kêu rên của cô vợ nghe đã tai làm sao.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT