Xem phim sex Việt Nam bản chính gốc- Ngon3x.com

Thời lượng: 14:41

Nếu như những hình ảnh sex sẽ mang đến cảm giác vui vẻ cho anh em, thì còn gì bằng khi mà chúng ta không cần nhìn những hình ảnh vô vị không có cử động ấy bằng những thước phim gốc sống động hơn. Những thước phim sex gốc với cảnh chịch nhau đầy hăng say của cặp đôi trong phim sẽ không làm anh em thất vọng, mà chỉ làm con cu của anh em cứng hơn mà thôi. 

 

Đê mê và đầy say đắm khi xem phim sex việt nam chính gốc với cảnh làm tình đầy mãnh liệt của cặp đôi trong phim. 

 

Trong giờ nghỉ trưa của văn phòng, trong khi mọi người đều đi ăn và nghỉ ngơi thì cô nàng giám đốc xinh đẹp và anh nhân viên mới của mình lại đi làm việc khác. 

Cùng anh nhân viên mới đi vào phòng nghỉ của mình. Cô sếp dâm dục liền cởi sạch quần áo ra, cơ thể mịn màng xinh đẹp hiện ra. Cặp vú to tròn căng đét, núm vú hồng dựng đứng to bằng hạt đậu. Cái mu lồn to bự hiện ra, lông lồn được cạo sạch không còn miếng lông nào khiến cho anh nhân viên dễ dàng nhìn rõ 2 mép lồn đỏ au đó.

Đưa tay lên bóp nắn lấy cặp vú to không mềm mại của sếp nữ, anh nhân viên cảm nhận xúc cảm tuyệt vời trong tay mình. Sự kích thích làm anh ta không phân biệt gì nữa, vùi mặt vào cặp vú đó mà bú. Ngậm lấy cái vú to rồi bú mút chùn chụt như trẻ em, cái lưỡi đảo đều quanh núm vú không dừng. Hàm răng khẽ cắn rồi day day cái núm vú to bự ấy một cách vui đùa.

 

Anh ta cởi sạch đồ rồi kéo cái con cu đang dựng đứng đội lên. Nhìn thấy vậy sếp nữ liền đẩy anh ta nằm xuống còn mình thuận thế trèo lên người anh ta. Rê con cu vào ngay lỗ lồn của sếp nữ rồi phập 1 cái, con cu liền lút cán. Nắm lấy mông sếp nữ mà vận động cái hông mình hơn, con cặc to dài ra sức đâm sâu vào trong lỗ lồn dâm của cô ả. Cả 2 cùng phối hợp chống đẩy, cô sếp ở phía trên không ngừng nhún nhảy làm cho anh nhân viên cũng sung sướng không thôi, cô ả vận động quá nhanh và kịch liệt làm cho anh ta không nhịn được mà bắn tinh vào bên trong cái lồn của ả. 

 

Bộ phim sex việt giữa nữ giám đốc và anh nhân viên làm cho anh em nứng chịu không thể được. Cơ thể anh em sẽ được phập phồng theo từng cơn sóng tình cảm dạt dào ấy.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT